ส่วนประกอบ:
• เนยเค็ม
• ครีมชีส (เนยแข็ง)
• ครีมเทียมข้นหวานชนิดพร่องไขมัน
• Blueberry filling
• โยเกิร์ต
• แครกเกอร์
นำแครกเกอร์มาบด
นำเนยเค็มละลายผสมกับแครกเกอร์ที่บดแล้วใส่พิมพ์ แช่ตู้เย็นไว้
นำครีมชีสกับโยเกริต์มาตีให้เข้ากัน เทครีมเทียมข้นหวานลงไปพอประมาณ เมื่อผสมเข้ากันดีแล้ว บีบน้ำมะนาวลงไปประมาณ 1/3 ลูก
นำแครกเกอร์ที่แช่ไว้ออกมาจากตู้เย็น ราดด้วยครีมชีสแล้วแช่ตู้เย็นอีกครั้ง
ตักบลูเบอร์รี่ลงบนครีมชีสเป็นอันเสร็จ
จิงโจ้ และ จิงจิง นำเสนอ "นาโม" Bakery by บันนี่แมน
ขนมน้อยๆ พร้อมหม่ำๆ แล้ววันนี้
สนใจติดต่อ 090 492 0621
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น